Swanbay Zone 8 – Marina Villa

Dự Án Swanbay Zone 8 có tên gọi là SwanBay Marina Villa hay phân khu số 8 trên Đảo Đại Phước. Một hòn đảo tự nhiên cách TP.HCM chỉ với 1 con sông. Phân Khu 8 – Swanbay Đại Phước xây dựng các mẫu Nhà Phố – Biệt Thự – Dinh Thự mang phong cách hiện đại đầu tiên tại Đảo Đại Phước Nhơn Trạch Đồng Nai.

Swanbay Zone 8 bắt đầu triển khai xây dựng vào cuối năm 2017 đến nay dự án Swanbay Zone 8 – Marina Villa đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao nhà cho Quý Khách Hàng.

Đây cũng là Phân Khu đầu tiên trên Đảo Đại Phước Nhơn Trạch Đồng Nai có loại hình Nhà Phố Liền Kề với mức giá bán trên dưới 4 Tỷ/Căn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các Khách Hàng đến Mua Nhà tại Swanbay.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SWANBAY ZONE 8 – MARINA VILLA

Dự án SwanBay Zone 8 – Marina Villa có tổng diện tích đất toàn khu là 21 hecta trong đó bao gồm 396 căn Nhà Phố Liền Kề – Biệt Thự – Dinh Thự với mật độ xây dựng tại Khu Zone 8 khoảng 40%. Được xây dựng từ cuối năm 2017, đến nay phân khu zone 8 dự án swanbay Nhơn Trạch đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao nhà cho Quý Khách Hàng. Dự kiến thời gian bàn giao nhà Khu Zone 8 vào Quý I/2020.

Tình trạng Pháp Lý tại dự án SwanBay Zone 8 đã hoàn tất việc Ký Hợp Đồng Mua Bán và Bàn Giao Nhà đối với các căn Biệt Thự Swan Bay tại khu Zone 8 – Dự Án Đảo Đại Phước. Quý khách hàng có thể thế chấp tài sản để vay vốn ngân hàng mà không cần phải lo lắng về vấn đề rủi ro Pháp Lý của dự án.

Ngoài ra, Quý Khách Hàng cũng an tâm về chất lượng xây dựng tại SwanBay Zone 8 với các đơn vị xây dựng Hạng A như Hòa Bình – Ricons – Contecon và có đơn vị giám sát độc lập đảm bảo tiến độ thi công công trình đúng chất lượng và đúng thời gian bàn giao nhà cho Quý Khách Hàng.

Hình Ảnh Tổng Quan Dự Án SwanBay Zone 8 – Đảo Đại Phước

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ ZONE 8 SWANBAY – MARINA VILLA

Vị trí dự án SwanBay Zone 8 – Marina Villa Đại Phước nằm trên trục Đại Lộ Đông Tây của Đảo Đại Phước đi thằng từ cầu Đại Phước đến Bến Du Thuyền. SwanBay Zone 8 nằm gần các Tiện Ích chung trên Đảo Đại Phước như Bến Du Thuyền (SwanBay Marina), Khu vực ẩm thực ven sông ( SwanBay Restaurant ), Cửa Hàng Lotte, Đài Phun Nước SwanBay, v.v… Quý Khách Hàng sở hữu các căn Biệt Thự Zone 8 – Dự Án SwanBay Nhơn Trạch có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trên Đảo Đại Phước hoặc có thể sử dụng các tiện ích chung tại Đảo Đại Phước mà không cần phải di chuyển xa.

SwanBay Marina Villa – Swanbay Zone 8 có tổng diện tích đất là 21 hecta với thửa đất hình Thang với 1 mặt tiếp giáp với Sông, 1 mặt tiếp giáp với trục Đại Lộ Đông Tây Đảo Đại Phước, và 1 mặt tiếp giáp với trục CBD ( Khu Trung Tâm Hành Chính Đảo Đại Phước ).

Với khoảng cách 1,5 Km so với Cầu Đại Phước – Nhơn Trạch Đồng Nai thì Phân Khu Zone 8 – Dự Án SwanBay có thể kết nối một cách dễ dàng đến các khu vực bên ngoài Đảo Đại Phước như Chợ Long Tân, trường học cấp 1, 2, 3, nhà thờ, bệnh viện, UBND hay khu dân cư hiện hữu bên ngoài.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ SWANBAY ZONE 8 – MARINA VILLA

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án SwanBay Zone 8 – Marina Villa có tổng diện tích đất là 21 hecta trong đó bao gồm 396 Căn Nhà Phố – Biệt Thự – Dinh Thự. Một hồ bơi rộng hơn 500m2, Một Khu vực Retail ( Khu vực Bán Lẻ ), Một công viên cảnh quan và Kênh Nhân Tạo để phục vụ Cư Dân Zone 8.

  • Tổng số lượng toàn bộ Nhà Phố Liền Kề SwanBay Zone 8 – Marina Villa là 130 Căn.
  • Tổng số lượng căn Biệt Thự Song Lập SwanBay Zone 8 là 184 Căn, Số lượng căn Biệt Thự Đơn Lập Swan Bay Zone 8 là 61 Căn.

Ngoài ra, phân khu SwanBay Zone 8 – Marina Villa còn có thêm loại hình Dinh Thự Đẳng Cấp với số lượng toàn khu Zone 8 chỉ có 21 Căn – View nhìn trực diện sông – Cách Sông chỉ 60m – Có một hồ bơi trong sân.

TIỆN ÍCH NỘI KHU SWANBAY ZONE 8 – MARINA VILLA

Tiện Ích Nội Khu Zone 8 SwanBay Marina Villa Nhơn Trạch bao gồm Bến Du Thuyền, Hồ Bơi, Khu Retail, Khu Nhà Hàng Trên Sông, Khu Công Viên Cảnh Quan, Khu Kênh Nhân Tạo.

Cư dân sống tại Đảo SwanBay có thể tân hưởng bầu không khi trong lành với 4 mặt sông nước, rất thoáng mát và không bị ô nhiễm. Tận hưởng không gian chạy bộ ven sông vào mỗi buổi sáng, Tập GYM & Yoga ngay trên Đảo Đại Phước.

Khu Khám chữa bệnh ngay tại Bệnh Viện Quốc Tế Swan Bay có vị trí nằm gần với khu vực Zone 8 – Đảo Đại Phước.

Khu công viên nước, vui chơi cho trẻ em và khu BBQ ngoài trời luôn phục vụ cư dân 24/24 ngay tại khu vực tiện ích nội khu Zone 8 Dự Án Swan Bay Đồng Nai.

Ngoài ra, điều đặc biệt dành cho các vị khách hàng đặc biệt có sở thích chơi Golf cùng với bạn bè hoặc đối tác thì có ngay sân Golf Jeong San của Hàn Quốc có quy mô 80 hecta18 Lỗ nằm ngay trên Đảo Đại Phước.

Hoặc các khách hàng có sở thích câu cá giải trí có thể tận hưởng niềm vui mỗi ngày khi sống tại Đảo SwanBay với việc câu cá ngay trên Sông Đồng Nai bao quanh Dự Án Swan Bay Đại PhướcCù Lao Ông Cồn Nhơn Trạch Đồng Nai.

Đặc biệt, SwanBay Marina Villa Zone 8 có một Bến Du Thuyền – Đẳng Cấp Quốc Tế dành cho các Thương Gia sở hữu những chiếc Du Thuyền hàng Triệu Đô có thể cập bến Swan Bay ngay trước cổng những Căn Dinh Thự đắt tiền mà không cần phải lo lắng về chỗ đậu du thuyền.

CÁC LOẠI HÌNH NHÀ Ở TẠI ZONE 8 – SWAN BAY MARINA VILLA

Dự Án SwanBay Marina Villa Zone 8 có tổng diện tích đất là 21 hecta bao gồm 396 Căn Nhà Phố – Biệt Thự – Dinh Thự.

Loại hình Nhà Phố Liền Kề có tổng số lượng căn là 130 Căn chiếm 33% tổng số căn tại Swan Bay Zone 8. Trong đó có 4 loại diện tích đất cơ bản

  • Ngang 7m x Dài 17m = 119 m2 – Có số lượng cơ bản là 103 Căn.
  • Ngang 9m x Dài 17m = 153 m2 – Có số lượng cơ bản là 10 Căn.
  • Ngang 7m x Dài 20m = 140 m2 – Có số lượng cơ bản là 15 Căn.
  • Ngang 9m x Dài 20m = 180 m2 – Có số lượng cơ bản là 2 Căn.

Loại hình Nhà Phố Swan Bay Zone 8 được xây dựng 1 trệt 2 lầu với diện tích sử dụng là ……m2, thiết kế theo phong cách hiện đại với 1 chỗ đậu ô tô, 3 Phòng Ngủ, 4 Tolet, 1 Bếp , 1 Phòng Khách.

Loại hình Biệt Thự Swan Bay Zone 8 có 2 loại là Biệt Thự Song Lập Swan BayBiệt Thự Đơn Lập Swan Bay. Trong đó:

Biet Thu Song Lap Swan Bay Zone 8 có diện tích đất 10m x 20m = 200m2 có tổng số lượng căn là 184 Căn chiếm 46% tổng số căn tại Du An Swan Bay Zone 8.

Biet Thu Don Lap Swan Bay Zone 8 có diện tích đất là 16m x 20m = 320m2 và 20m x 20m = 400m2 có tổng số lượng căn là 61 Căn chiếm 15% tổng số căn tại du an swan bay zone 8.

Loại hình Biet Thu Swan Bay được thiết kế theo phong cách cách hiện đại mang phong cách Châu Âu, xây dựng 1 trệt 2 lầu với diện tích sử dụng là ….m2, và có 1 chỗ đậu ô tô, 3 Phòng Ngủ, 4 Tolet, 1 Bếp , 1 Phòng Khách.

Các căn Biệt Thự Đơn Lập Swan Bay chiếm 15% tổng số căn trong toàn khu SwanBay Zone 8 nên giá bán chuyển nhượng của loại hình này có mức chênh lệch khá cao so với giá gốc của Chủ Đầu Tư nhưng khách hàng vẫn chấp nhận mua lại.

Loại hình Dinh Thự Swan Bay Marina Villa Zone 8 là loại hình nhà ở Đẳng Cấp Nhất tại Đảo Đại Phước Nhơn Trạch Đồng Nai.

Dinh Thu Swan Bay có thiết kế độc đáo, ấn tượng với diện tích đất 20m x 27m = 540m2 – Xây dựng 1 trệt 1 lầu với tổng số Phòng Ngủ là 4, 1 Phòng Làm Việc Riêng, 1 Phòng Cho Người Giúp Việc, 1 Phòng Khách, 1 Bếp và 4 Tolet.

Điều đặc biệt cho các căn Dinh Thự Dự Án Swan Bay Zone 8 là mức giá bán không hề thấp nhưng được khách hàng quyết định mua ngay khi được Chủ Đầu Tư mở bán ngày đầu tiên.

Với số lượng Dinh Thự Swan Bay Marina Villa Zone 8 chỉ có 21 Căn chiếm 6% tổng số căn tại Phân Khu Zone 8 – Du An Swan Bay Nhon Trach. Cho thấy mức độ khan hiếm cực kỳ cao của loại hình này tại Nhơn Trạch Đồng Nai nói riêng và các khu vực khác nói chung.

Mức giá bán Dinh Thự Swan Bay có mức chênh lệch rất cao, có những căn đã chênh lệch đến hơn 5 Tỷ so với giá gốc ban đầu Chủ Đầu Tư đưa ra nhưng vẫn được khách hàng quyết định mua ngay vì lý do đơn giản là nếu mọi thứ đã hình thành và dân cư đông đúc thì diện tích 540m2 lúc đó giá trị rất lớn không thể mua nổi.

Ngoài ra, loại hình Dinh Thự Zone 8 này còn có một đặc điểm nổi bậc đó là hồ bơi ngay trong sân nhà, được Chủ Đầu Tư SwanCity bàn giao cho Quý Cư Dân Zone 8 mà các phân khu khác trên Đảo Đại Phước không có.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HOTLINE 24/7: 093 88 33 175
Hoặc Quý vị vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.