Đây là lần thứ 8, Tập đoàn Nishi Nippon Railroad hợp (Nhật Bản) hợp tác cùng Tập Đoàn Nam Long để phát triển các dự án BĐS từ dự án “vừa túi tiền” đến các dự án cao cấp và khu đô thị tích hợp trọng điểm.

Lần này, hai ông lớn “bắt tay” hợp tác phát triển dự án Nam Long Đại Phước quy mô 45,5 héc-ta tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

 • Tên dự án: Nam Long Đại Phước
 • Vị trí: đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV PARAGON ĐẠI PHƯỚC
 • Phát triển dự án: Nam Long, Cty CPĐT Thái Bình và đối tác Hakyu Hanshin Nhật.
 • Diện tích: 45 hecta. Sản phẩm: Nhà phố và biệt thự Valora, Grand Villa
 • Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản tiêu chuẩn Nhật hiện đại.
 • Pháp lý: Sở hữu ổn định lâu dài (sổ hồng) và 50 năm đối với người nước ngoài
 • Thời gian triển khai: Dự kiến 2020.
 • Thời điểm bán hàng: Dự kiến Quý 3 / 2021

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Nam Long sẽ chuyển nhượng một phần sở hữu của mình tại Công ty TNHH Một thành viên Paragon Đại Phước cho Niship Nippon Railroad để cùng phát triển khu đô thị Nam Long Đại Phước. Đây là dự án trọng điểm đảm bảo cho sự phát triển của Nam Long trong những năm tới.

KĐT này tọa lạc trên đảo Đại Phước được mệnh danh là “hòn ngọc phía Đông Sài Gòn” được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Với vị trí đắc địa tiếp giáp với Quận 2 và Quận 9 (cũ) của Tp.HCM, từ Paragon Đại Phước dễ dàng tiếp cận với các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51, cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành và sân bay Long Thành trong tương lai. Đặc biệt, khi cầu Cát Lái, đường vành đai 3 hoàn thành từ dự án sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm chỉ trong vòng 20-25 phút.

Hiện tại, 100% dự án Nam Long Đại Phước đã hoàn tất đền bù giải phóng mặt bằng, đóng tiền sử dụng đất, san lấp đất đến cao độ 2 mét, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long và Nishi Nippon Railroad phát triển với sản phẩm chủ yếu là biệt thự song lập và đơn lập cao cấp. Ở vị trí tương tự, một số sản phẩm biệt thự tại các dự án khác đang giao dịch quanh mức giá từ 6,5 tỷ đồng/căn – 60 tỷ đồng/căn.

Trước đó 1 tháng, Nishi Nippon Railroad  tuyên bố cùng Nam Long đầu tư vào dòng sản phẩm “affordable housing” EHome có mức giá dưới 1 tỷ đồng thuộc khu Tây TP. Và lần này, họ lại tiếp tục cùng đồng hành với ông lớn trong một dự án khu đô thị cao cấp tại phía Đông Thành phố. Đây là lần thứ tám, nhà đầu tư với 100 năm kinh nghiệm này của Nhật Bản hợp tác phát triển dự án cùng Nam Long từ các dự án “vừa túi tiền” đến các dự án cao cấp và khu đô thị tích hợp trọng điểm.

Công ty Nishi-Nippon Railroad là công ty có lịch sử lâu đời với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản với hơn 85 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản…. Tập đoàn hiện đang sở hữu 22 khách sạn và resort, 13 cao ốc văn phòng, 6 trung tâm thương mại, và khoảng 12.706 căn hộ bất động sản với thương hiệu SUNRIANT & BLANTON cùng 14.276 sản phẩm biệt thự và đất nền biệt thự. Doanh thu của công ty đến từ bất động sản vào khoảng 65 tỷ yên trong năm 2020.

Trong khi đó, Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) có gần 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam với bốn mảng kinh doanh cốt lõi: phát triển quỹ đất đô thị, phát triển nhà ở, đầu tư kinh doanh BĐS thương mại và dịch vụ quản lý BĐS.  Hiện nay, tổng tài sản của doanh nghiệp này đạt hơn 20.122 tỉ đồng và sở hữu quỹ đất sạch hơn 681 héc-ta.

SỐNG TẠI NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

Nam Long Paragon Đại Phước được Quy hoạch nhằm kiến tạo một trải nghiệm sống hoàn chỉnh và đẳng cấp dành cho cư dân. Sự tích hợp thông minh các thành phần tiện ích riêng tư và tiện ích Khu đô thị Đảo Đại Phước.

Khu đô thị Long Đại Phước là điểm đến của một cuộc sống chọn vẹn nơi gia đình bạn có thể vui chơi, giải trí, học tập, mua sắm, thưởng thức ẩm thực, gặp gỡ, giao lưu gắn kết cộng đồng, cầu nguyện và yêu thương, …

Hay đến Nam Long đảo Đại Phước để có được cuộc sống tốt nhất bạn mong muốn.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

Di chuyển vô cùng thuận lợi

 • 20 PHÚT: Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thông qua Đường Cao Tốc, đường Vành Đai 3, hay qua Cầu Cát Lái trong tương lai.
 • Đến trung tâm Nhơn Trạch, Đồng Nai chỉ hơn 10 phút di chuyển.
 • Tại đây đến các thành phố khu Đông như: Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt,… rất thuận lợi.
 • Di chuyển đến thành phố sáng sáng tạo khu Đông Tp. Hồ Chí Minh chỉ trong 10 phút ( Bạn có thể di chuyển đường sông hoặc qua cầu Cát Lái trong được xây sắp tới ).
 • Tại đây giao thông cũng được các chủ đầu tư lớn trên đảo Đại Phước phát triển giao thông công cộng kết nối đến các trung tâm đô thị mới.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HOTLINE 24/7: 093 88 33 175
Hoặc Quý vị vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.